เกี่ยวกับไฮกริม2535

2551

2558

2559

 2535 
     บริษัท ไฮกริม จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2535 ภายใต้ชื่อ บริษัท ไฮกริม เมดิเทรด จำกัด ดำเนินธุรกิจขายส่งยา, เวชภัณฑ์ และเครื่องมือแพทย์ให้กับห้องพยาบาลในโรงงานอุตสาหกรรม และบริษัทชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศไทย

     บริษัท ไฮกริม จำกัด เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการห้องพยาบาลในองค์กร โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์กรที่มีสถานประกอบการหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ และต้องการบริหารจัดการให้สถานประกอบการในเครือทั้งหมด ใช้ยาที่มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกัน ภายใต้ราคาเดียวกัน

 2551
     ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี บริษัท ไฮกริม จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่างๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้มีความเข้าใจในความต้องการใช้ยาที่มีความแตกต่างกันบ้างในแต่ละอุตสาหกรรม และสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
และจากฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ในทุกอุตสาหกรรมเหล่านี้ ในปี 2551 บริษัท ไฮกริม จำกัด จึงได้ขยายธุรกิจไปสู่นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ค้นคว้าวิจัยสารชีวบำบัดภัณฑ์ ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบำบัดน้ำมันอุตสาหกรรม และไขมันจากธุรกรรมในอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ เปิด บริษัท ไฮกริม เอนไวรอนเมนทอล แอนด์ รีเสิร์ช จำกัด ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนเป็นชื่อ บริษัท คีนน์ จำกัด (KEEEN) และได้รับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ปี 2559 (PM Award 2016)


 2558
     และเพราะอยู่ในงานที่ได้ส่งมอบสุขภาพที่ดีให้แก่ลูกค้า บริษัท, องค์กรต่างๆ มาอย่างยาวนาน จึงได้ตระหนักว่า สุขภาพที่ดีต้องไม่รอให้เป็นโรคแล้วค่อยรักษา แต่ต้องใส่ใจสุขภาพในทุก ๆ วัน เตรียมความพร้อมให้กับร่างกายอยู่เสมอ  ปี 2558 บริษัท ไฮกริม จำกัด ได้ขยายธุรกิจไปสู่นวัตกรรมอาหารเสริม เพื่อสุขภาพดีที่ยั่งยืน  เปิด บริษัท คินน์ เวิลด์ไวด์ จำกัด (KINN) ดำเนินธุรกิจวิจัยและผลิตอาหารเสริมถั่งเช่า สายพันธุ์ธิเบต จำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ

 2559
     ในปี 2559 บริษัท ไฮกริม เมดิเทรด จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไฮกริม จำกัด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้